Làm Chìa Khóa Xe Máy Ô Môn, Mở Nắp Từ, Cốp Xe Máy

Sửa Khóa 24h cung cấp dịch vụ làm chìa khóa xe máy Ô Môn như Thới Long, Long Hưng, Thới Hoà, Thới An, Châu Văn Liêm, Phước Thới, Trường Lạc. Đánh chìa, cắt chìa, làm chìa xe máy tận nơi uy tín, chất lượng. Khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi hotline: 0396469757. Kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến ngay sau 15 phút giải quyết vấn đề giúp bạn.

Làm Chìa Khóa Xe Máy Ô Môn, Mở Nắp Từ, Cốp Xe Máy
Làm Chìa Khóa Xe Máy Ô Môn, Mở Nắp Từ, Cốp Xe Máy

Dịch vụ làm chìa khóa xe máy Ô Môn

Dịch vụ Làm mới – Mở Khóa – Sửa Khóa xe máy tại Ô Môn, sửa khóa xe máy mất chìa khóa, làm chìa khóa xe máy mất chìa không tháo ổ, không cần thay ổ khóa. Mở cốp, mở khóa từ, sửa khóa nắp từ xe máy. Dịch vụ sửa khóa trung thực, báo giá rẻ công khai. Có nhận thay ổ khóa chính hãng, tiền công thấp.

Nhận xử lý các sự cố về ổ khóa xe máy ngay tại nhà như:

 • Mất chìa khóa xe máy.
 • Mở cốp xe không cần cạy, phá ổ khóa.
 • Khắc phục sự cố bị trộm phá khóa xe máy.
 • Nhận đánh thêm chìa khóa tất cả các hãng xe máy trên thị trường tại nhà.
 • Đánh chìa khóa các dòng xe tay ga khi mất tất chìa khóa.
 • Sửa chữa và đánh chìa khóa xe máy các loại.
 • Xử lý trục trặc về khóa yên xe máy, khóa cổ xe máy, khóa bánh, khóa từ, điều khiển từ xa cho xe máy.
Làm Chìa Khóa Xe Máy Cần Thơ, Chìa Cơ, Remote, Smartkey
Làm Chìa Khóa Xe Máy Ô Môn, Chìa Cơ, Remote, Smartkey
Làm chìa khóa xe máy Cái Răng
Làm chìa khóa xe máy Cái Răng

Các loại chìa khóa xe máy

Có rất nhiều loại chìa khóa xe máy trên thị trường hiện nay. Tùy vào từng dòng xe và hãng xe khác nhau, các loại chìa khóa cũng có các đặc điểm khác nhau. Dưới đây là một số loại chìa khóa xe máy phổ biến:

 1. Chìa khóa cơ

Đây là loại chìa khóa cơ thông thường nhất, được sử dụng phổ biến trên các dòng xe máy hiện nay. Chìa khóa cơ có thiết kế đơn giản với các răng cưa và đầu chìa khóa dạng côn. Khi chìa khóa được đưa vào ổ khóa, các răng cưa sẽ phù hợp với các răng của ổ khóa, từ đó mở khóa.

Chìa khóa cơ
Chìa khóa cơ
 1. Chìa khóa điện tử

Đây là loại chìa khóa được sử dụng trên các dòng xe máy hiện đại. Chìa khóa điện tử hoạt động dựa trên tín hiệu điện tử để mở khóa. Khi chìa khóa được đưa vào ổ khóa, tín hiệu điện tử sẽ được truyền đến bộ điều khiển, từ đó mở khóa.

Chìa khóa điện tử
Chìa khóa điện tử
 1. Chìa khóa từ xa – Smartkey

Chìa khóa từ xa cũng là một loại chìa khóa điện tử. Tuy nhiên, chìa khóa từ xa còn có thêm tính năng điều khiển từ xa, cho phép người sử dụng có thể mở khóa, khóa xe máy từ xa.

Chìa khóa từ xa - Smartkey
Chìa khóa từ xa – Smartkey

Làm chìa khóa xe máy tại nhà Ô Môn

Nhận làm chìa khóa xe máy, đánh chìa remote, chìa khóa smartkey, chìa Hiss PKL, chìa khóa chip từ tại Ô Môn:Thới Long, Long Hưng, Thới Hoà, Thới An, Châu Văn Liêm, Phước Thới, Trường Lạc.

Làm chìa khóa xe máy Honda

Sửa khóa, làm chìa khóa dòng xe Honda như: Honda Air Blade, AB125, SH Ý, SH 125, Sh150, Sh300i, SH Mode, PCX, Spacy, Vision, Click, Lead, SCR, Lead Thái, Click Thái, Wave, Future, Winner, Chali, Cub 78 81, Future – Neo, Wave RSX Alpha 110, Dream, Blade,…

Làm chìa khóa xe máy Honda
Làm chìa khóa xe máy Honda
Làm chìa khóa xe máy Honda
Làm chìa khóa xe máy Honda

Làm chìa khóa xe máy Yamaha

Sửa khóa, làm chìa khóa dòng xe Yamaha như: Yamaha Exciter các phiên bản GP, 150, Movitas, Camo, Lexam, Jupiter, Taurus, Sirius, Nouvo, Nozza, Grande, Acruzo, Luvias, Mio, Cuxi, Suzuki Viva, Impulse, Hayate, Skydrive, Bike, Raider, Axelo, Thunder, Revo, X-bike, SYM Attila, Shark, Victoria, Venus, Elizabeth, Passing, Angela, Elegant, Galaxy, Yamaha FZ150i,…tất cả các đời xe 2008, 2009, 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016, 2017, 2018, 2019, 2020, 2021, 2022,..

Làm chìa khóa xe máy Yamaha
Làm chìa khóa xe máy Yamaha
Làm chìa khóa xe máy Yamaha
Làm chìa khóa xe máy Yamaha

Làm chìa khóa xe máy Piaggio 

Nhận sửa khóa xe, làm khóa xe máy Vespa Medley tận nơi, chi phí tối ưu, sửa khóa làm mới khóa xe Vespa LX,Liberty, Zip,Fly.. hãng xe Piaggio chỉ trong 30 phút

Làm chìa khóa xe máy Piaggio 
Làm chìa khóa xe máy Piaggio

Làm chìa khóa xe máy SYM

Làm chìa khóa Xe ga SYM (làm chìa khóa xe remote, chìa khóa thông minh SYM) với các dòng xe: Star SR 170, Fancy 125, Venus 125, Attila – V, Husky 125, Shark Mini, Elizabeth 110, Abela 110, Star X 125, Galaxy 115, Elegant 100, Galaxy 50, Angela 50, Elegant 50…..

Làm chìa khóa xe máy SYM
Làm chìa khóa xe máy SYM

Làm chìa khóa xe mô tô PKL

Sửa Khóa 24h chuyên làm chìa khóa xe mô tô phân khối lớn cho xe Honda, Yamaha, Suzuki, BMW, Ducati ,Kawasaki ,BMW ,Aprillia, Raider, KTM, Triumph.
Làm chìa khóa xe mô tô PKL
Làm chìa khóa xe mô tô PKL
 

Lưu ý: Bởi vì, trong quá trình sử dụng, chìa khóa xe máy đến một lúc nhíp trong ổ bị ăn mòn, chìa khóa xe máy bị ăn mòn, dẫn tới tình trạng lỏng chìa khóa, dễ rơi chìa khóa và mất chìa khóa, do đó cần sửa lại ổ khóa để không bị tuột chìa nữa.

Quý khách cần thay toàn bộ nhíp bị mòn để không tuột chìa ra, đồng thời làm mới chìa khóa bị mòn cũng cần thiết, giải pháp tiết kiệm hơn thay cả ổ khóa xe máy đó là thay ruột ổ khóa zin đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng.

Cách thức làm chìa khóa xe máy Ô Môn

Làm chìa khóa xe máy là một quá trình khá phức tạp và yêu cầu kỹ thuật cao. Dưới đây là các bước để làm chìa khóa xe máy Ô Môn:

 1. Đo kích thước chìa khóa

Trước khi làm chìa khóa xe máy Ô Môn, chúng ta cần đo kích thước chìa khóa. Điều này giúp đảm bảo rằng chìa khóa mới được làm có kích thước phù hợp với ổ khóa của xe máy.

 1. Lấy mẫu chìa khóa

Sau khi đo kích thước chìa khóa, chúng ta cần lấy mẫu chìa khóa. Điều này có thể được thực hiện bằng cách sử dụng một chiếc chìa khóa đã có hoặc bằng cách tạo ra một bản sao của ổ khóa.

 1. Gia công chìa khóa mới

Sau khi có mẫu chìa khóa, chúng ta sẽ gia công chìa khóa mới bằng cách sử dụng các dụng cụ gia công chuyên dụng. Quá trình này yêu cầu kỹ thuật cao và cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia.

 1. Thử nghiệm chìa khóa mới

Sau khi gia công xong, chúng ta sẽ thử nghiệm chìa khóa mới để đảm bảo rằng nó hoạt động tốt trên ổ khóa của xe máy. Nếu cần thiết, chúng ta sẽ điều chỉnh chìa khóa mới cho đến khi nó hoạt động tốt.

Cách thức làm chìa khóa xe máy Cần Thơ
Cách thức làm chìa khóa xe máy Ô Môn

Phá ổ khóa xe bị kẹt, gãy chìa, ngậm chìa

Nếu các bạn gặp phải những vấn đề cần phải phá ổ khóa. Mà các bạn nhờ những thợ sửa khóa không có tay nghề và không có dụng cụ sửa khóa chuyên nghiệp. Sẽ làm cho các bộ phận khách ở gần ổ khóa xe máy gặp vấn đề.

Vậy nên khi muốn phá khóa xe máy bạn nên nhờ tới những địa chỉ sửa khóa lâu năm. Những thợ sửa khóa xe máy có tay nghề cao và đặc biệt những địa chỉ sửa khóa đó có các trang thiết bị sửa chữa hiện đại.

Với những trang thiết bị sửa khóa vô cùng hiện đại thợ Sửa Khóa 24h có thể giúp bạn phá ổ khóa xe máy bị kẹt, mất chìa, ngậm chìa một cách nhanh chóng.

Phá ổ khóa xe bị kẹt, gãy chìa, ngậm chìa
Phá ổ khóa xe bị kẹt, gãy chìa, ngậm chìa

Thay ổ khóa xe máy

Chúng tôi nhận thay mới ổ khóa xe máy nhanh chóng. Với mức giá rẻ nhất trên thị trường sửa khóa xe máy hiện nay.

Không những thế khi thay ổ khóa xe máy tại 24h các bạn còn được nhận rất nhiều khuyến mại hấp dẫn. Và đuợc bảo hành dài hạn lên đến 24 tháng. Khi các bạn phát hiện ra ổ khóa xe máy của chúng tôi kém chất lượng. Hoặc phát hiện ổ khóa xe máy là hàng giả chúng tôi xin hoàn trả lại 200% số tiền của các bạn. Vậy nên các bạn yên tâm khi thay ổ khóa xe máy tại Sửa Khóa 24h.

Thay ổ khóa xe máy
Thay ổ khóa xe máy

Vệ sinh ổ khóa, chìa khóa

Vệ sinh ổ khóa – chìa khóa là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi khi ổ khó lâu ngày không được vệ sinh sẽ dẫn đến khi sử dụng khóa sẽ không được trơn chu.

Sẽ làm cho ổ khóa gặp nhiều vấn đề không đáng có. Nếu ổ khóa lâu ngày không được vệ sinh còn có thể làm ảnh hưởng đến các linh kiện bên trong ổ khóa. Có thể dẫn đến phải thay ổ khóa mới hoàn toàn.

Vậy nên chúng tôi khuyên các bạn nên vệ sinh ổ khóa xe máy thường xuyên. Để tránh những vấn đề không tốt đến ổ khóa.

Sửa Khóa 24h chúng tôi nhận vệ sinh ổ khóa với mức giá vô cùng rẻ. Vậy nên khi nhận thấy ổ khóa đã lâu không được vệ sinh. Hay có một chút vấn đề nào đó có thể liên hệ đến Sửa khóa 24h chúng tôi.

Vệ sinh ổ khóa, chìa khóa
Vệ sinh ổ khóa, chìa khóa

Những lợi ích của dịch vụ làm chìa khóa xe máy Ô Môn

Dịch vụ làm chìa khóa xe máy Ô Môn mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, bao gồm:

 1. Khắc phục sự cố mất chìa khóa

Khi mất chìa khóa, việc làm chìa khóa mới là giải pháp tối ưu để khắc phục sự cố này. Chìa khóa mới sẽ giúp bạn mở khóa xe máy và tiếp tục sử dụng phương tiện của mình.

 1. Tiết kiệm thời gian

Làm chìa khóa mới tại các cửa hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, vì chúng tôi có các dụng cụ và kỹ thuật gia công chuyên dụng để thực hiện quá trình này nhanh chóng và chính xác.

 1. Giá cả hợp lý

Dịch vụ làm chìa khóa xe máy Ô Môn thường có giá cả phải chăng, đặc biệt là so với việc mua một chiếc xe máy mới hoặc phải gọi đến dịch vụ kéo xe để chuyển xe đến cửa hàng sửa chữa. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và vẫn có thể sử dụng phương tiện của mình một cách hiệu quả.

 1. Đảm bảo an toàn

Việc làm chìa khóa mới sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bạn và phương tiện của bạn. Khi mất chìa khóa, ai cũng có thể mở khóa xe máy của bạn, gây ra nguy hiểm cho phương tiện và tài sản của bạn. Với chìa khóa mới, chỉ có bạn mới có thể mở khóa xe máy của mình.

Sửa ổ khóa xe máy tận nơi uy tín giá rẻ nhất tỉnh Ô Môn

Nghề sửa khóa xe máy chúng tôi đã có kinh nghiệm trong các trường khách hàng bị hỏng ổ khóa xe cần sửa trong các trườn hợp như sau:

 • Bị trộm phá khóa, bẻ ổ khóa xe nhưng không thành.
 • Xe bị kẹt khóa cổ không mở được ổ khóa cổ.
 • Bị bãy chìa khóa xe máy trong ổ khóa hoặc bị nhét vật lạ trong ổ khóa.
 • Cần mở khóa nắp từ xe máy, mở cốp xe máy khi quên chìa bên trong
 • Ổ khóa điện của xe hoặc ổ khóa cốp xe bị quay tròn, bị rơi mất ổ khóa ra ngoài.
 • Bị lỏng chìa khóa, rút chìa khóa ra nhưng xe vẫn chạy được bình thường.
 • Lắp khóa xe thông minh đời mới cho dòng khóa xe đời cũ.
 • ……..

Rất nhiều các trường hợp. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vẫn miễn phí nhé.

Sửa ổ khóa xe máy tận nơi uy tín giá rẻ nhất tỉnh Cần Thơ
Sửa ổ khóa xe máy tận nơi uy tín giá rẻ nhất tỉnh Ô Môn

Dịch vụ làm chìa khóa xe máy Ô Môn

Dịch vụ làm chìa khóa xe máy Ô Môn là một dịch vụ quan trọng và hữu ích cho các chủ xe máy. Khi mất chìa khóa hoặc cần làm chìa khóa mới cho xe máy, bạn có thể tìm đến các cửa hàng chuyên nghiệp để được hỗ trợ và giải quyết sự cố một cách nhanh chóng và hiệu quả. Việc làm chìa khóa mới sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo an toàn cho phương tiện và tài sản của bạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0396469757
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *