Thay khóa cửa cuốn tại nhà

Sửa Khóa 24h nhận thay khóa cửa cuốn cơ, khóa từ điểu khiển Remote cửa cuốn điệnKhóa cửa cuốn là một trong những loại khóa được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện nay. Khi khóa cửa bị hư hỏng hoặc gặp vấn đề thì chúng cần thay khoá cửa cuốn mới. Vậy khi nào cần thay khóa của cuốn. Và cách thay khóa tại nhà như thế nào?

Thay khóa cửa cuốn tại nhà
Thay khóa cửa cuốn tại nhà

Bạn nên thay khóa cửa cuốn khi nào?

Được ứng dụng rộng rãi trong các hộ gia đình, công ty, cửa hàng,… Khóa cửa cuốn đã rất quen thuộc và rất thuận tiện trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, lâu ngày không tránh được gặp phải vấn đề. Vậy khi nào bạn cần thay khóa?

Khi mua lại nhà hoặc thuê nhà

Bạn cần chú ý đến độ an toàn khi thuê nhà hay mua lại nhà mà chủ đưa bạn khóa cũ. Nếu bạn tận dụng khóa đó thì sẽ không đảm bảo được tính an toàn tuyệt đối.

Và tất nhiên bạn nên thay lại khóa cửa cuốn mới để an toàn, yên tâm hơn. Dễ dàng quản lý tài sản hơn. Vậy nên bạn cần thay khóa khi thuê hoặc mua lại nhà nhé.

Khi bạn làm mất chìa khóa

Đây là vấn đến mà chúng ta thường xuyên gặp phải. May mắn thì bạn có thể tìm lại được và ngược lại nếu không may mắn. Và khi gặp phải trường hợp này, tốt nhất bạn nên thay khóa mới cho cửa cuốn. Vừa đảm bảo an toàn về tài sản cũng như tạo sự yên tâm cho chính bạn và các thành viên khác.

Hộp nhận tín hiệu cửa cuốn bị hỏng

Khi hộp nhận tín hiệu ổ khóa bị hỏng thì ổ khóa cũng không sử dụng được nữa. Và thay khóa mới là điều cần làm luôn. Bạn cũng không được chủ quan về hộp tín hiệu này khi bị hỏng vì nó ảnh hưởng đến việc đóng mở cửa. Nếu khóa có vấn đề thì bạn nên thay luôn tránh xảy ra tình trạng bị lỗi, hỏng trong quá trình hoạt động.

Khóa điều khiển cửa cuốn khó mở, tín hiệu kém

Bạn sử dụng cửa cuốn có điều khiển từ xa mà tín hiệu kém thì cũng nên thay khóa mới cho cửa cuốn nhé. Càng để lâu tình trạng càng nặng hơn và khó mở hơn. Bạn cũng cần để ý nếu khóa có dấu hiệu bất thường thì cần xem xét lỗi và thay mới cho đảm bảo nhé.

Khóa cửa cuốn từ xa

Khóa cửa cuốn nhận tín hiệu kém

Cách thay khóa cửa cuốn bạn cũng làm được

Khóa cửa cuốn hiện nay được sử dụng rất phổ biến bởi tính tiện dụng, khả năng bảo mật cực cao, tiết kiệm diện tích. Bạn cần chú ý nếu khóa có vấn đề cần xem xét và thay luôn để đảm bảo cửa cuốn không bị lỗi gì trong quá trình sử dụng.

Thay khóa cửa cuốn cơ

Đây là loại khóa thường lắp cho cửa cuốn tấm liền. Có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc dung tay kéo trực tiếp. Thiết kế với 2 thanh sắt xuyên ngang giữa cửa cuốn vào khung cửa. Khóa này thường dùng chìa khóa cơ để cắm vào ổ và mở khóa. Thiết kế cũng đơn giản nên việc thay thế cũng dễ dàng.

khóa cửa cuốn cơ

Khóa cửa cuốn cơ thay đơn giản

Để thay khóa thì bạn cần tìm đúng loại khóa đang sử dụng ở gia đình mình.Và đừng quên là chọn loại khóa chất lượng tốt nhất để thay nhé. Vừa đảm bảo an toàn, vừa yên tâm và cũng là mang đến tính thẩm mỹ cho bộ cửa cuốn.

Bạn là một người đã am hiểu về khóa thì việc thay cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần tháo vít ở khóa cũ và thay khóa mới vít lại là xong. Còn nếu bạn không am hiểu về khóa mà thấy khó khăn thì nên gọi thợ đến để xử lý. Bởi tuy đơn giản nhưng nếu có sai sót chút là rất dễ hỏng ổ khóa.

Thay khóa điều khiển từ xa cửa cuốn

Đối với cửa cuốn sử dụng khóa điều khiển từ xa được tích hợp tính năng nút bấm ở cộng tắc bên trong và bên ngoài tường. Và việc thay ổ khóa đối với loại cửa cuốn này cũng không hề khó khăn gì.

kháo cửa cuốn điều khiển

Cửa cuốn điều khiển từ xa

Nếu cửa nhà bạn hoạt động bình thường thì bạn chỉ cần thay đổi mã mở khóa là được mà không cần thay khóa mới. Các loại khóa này hiện nay được trang bị công nghệ cao cấp với khả năng chống nước, sao chép, mã nhảy,… Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn phù hợp nhất để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Với những chia sẻ hữu ích về vấn đề thay khóa cửa cuốn tại nhà. Mong rằng bạn đã hiểu hơn và có thể dễ dàng áp dụng cũng như theo dõi cụ thể chi tiết hơn về thiết bị cửa cuốn nhà mình. Bạn cần thêm thông tin hay tư vấn về các sản phẩm cửa cuốn hãy liên hệ với Sửa Khóa 24h để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *