Thợ mở khóa cửa nhôm Xingfa Khóa Tay Gạt – Tay Nắm Tròn – Điện Tử Vân Tay

Sửa Khóa 24h chuyên mở khóa cửa nhôm Xingfa, mở khóa cửa nhôm kính. Khóa cửa nhôm đang là một trong những loại khóa mà đang được sử dụng khá nhiều hiện nay. Có rất nhiều các gia đình sử dụng loại khóa cửa này bởi sự bền bỉ của nó. Thế nhưng nhiều người lại không biết cách mở khóa cửa nhôm khi ổ khóa cửa nhôm gặp sự cố. Và đôi khi bạn cũng nên tìm hiểu cách phá khóa cửa nhôm Xingfa đê sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt.

Thợ mở khóa cửa nhôm Xingfa
Thợ mở khóa cửa nhôm Xingfa
Thợ mở khóa cửa nhôm Xingfa
Thợ mở khóa cửa nhôm Xingfa
Thợ mở khóa cửa nhôm Xingfa
Thợ mở khóa cửa nhôm Xingfa

Cách mở khóa cửa nhôm Xingfa bị kẹt

Khi chúng ta sử dụng cửa nhôm Xingfa trong thời gian dài thì chắc chắn rằng. Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau khiến cho khóa bị kẹt cứng không thể nào có thể mở được.

Và để có thể thực hiện được cách mở khóa cửa nhôm khi bị kẹt nhanh chóng. Thì chúng ta trước hết nên kiểm tra khóa. Nếu như do tác động mạnh khiến cho khóa cửa bị cong vênh. Không khớp với lại bao cửa.

Thì lúc này chúng ta chỉ cần chỉnh lại khóa cửa là có thể khắc phục được khóa bị kẹt. Còn nếu như do các nguyên nhân khác thì các bạn có thể thực hiện theo các mẹo mở khóa bị kẹt. Các mẹo mở khóa này có thể giúp các bạn các bạn có thể khắc phục được khóa bị kẹt một cách nhanh chóng mà không phải nhờ đến sự trợ giúp của thợ mở khóa cửa nhôm Xingfa.

Cách mở ổ khóa cửa nhôm bị kẹt
Cách mở ổ khóa cửa nhôm bị kẹt

Cách mở khóa cửa nhôm Xingfa khi mất chìa

Như chúng ta đã tìm hiểu về khóa nhôm ở trên. Thì hầu hết các loại khóa cửa nhôm đều được sử dụng khóa cơ. Chính vì vậy việc chúng ta bị mất chìa khóa là rất khó tránh khỏi.

Tuy nhiên cách mở khóa cửa nhôm Xingfa khi mất chìa cũng không quá khó và phức tạp. Chúng cũng giống như cách mở khóa của các loại khóa thông thường. Tuy nhiên chúng ta cần phải hiểu được cấu tạo của loại khóa cửa nhôm của gia đình chúng ta.

Và tìm hiểu thật kỹ các cách mở khóa không cần chìa, mở khóa tay nắm tròn, mở khóa cửa tay gạt . Để có thể ứng dụng vào trong cách mở khóa cửa nhôm khi mất chìa. Nếu như chúng ta nắm rõ 2 phần này thì việc mở khóa sẽ không có gì khó khăn. Và chúng ta có thể tự mở khóa mở một cách nhanh chóng.

Cách mở khóa cửa nhôm khi mất chìa
Cách mở khóa cửa nhôm khi mất chìa

Cách mở khóa cửa nhôm Xingfa bằng dụng cụ chuyên dụng

Cách mở khóa – phá khóa cửa nhôm kính có tỷ lệ thành công rất cao và an toàn tuyệt đối cho ổ khóa. Để sử dụng cách này bạn cần phải am hiểu về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của ổ khóa. Và tất nhiên không thể thiếu 1 bộ mở khóa “xin xò” được.

Cách mở khóa cửa nhôm Xingfa bằng dụng cụ chuyên dụng
Cách mở khóa cửa nhôm Xingfa bằng dụng cụ chuyên dụng

Cách mở khóa cửa nhôm Xingfa Bằng kẹp tăm

Để tiến hành làm phương pháp này bạn cần chuẩn bị một chiếc kẹp rồi uốn hình chữ L có độ dài tương ứng với kích thước của ổ khóa). Bạn cho chiếc kẹp vào rãnh lớn nhất của khe cắm ổ khóa để tạo ra điểm cố định phục vụ cho việc mở khóa dễ dàng.

Sau đó bạn dùng thêm 1 chiếc kẹp nữa luồn vào phần còn lại của khe ổ khóa, rồi khéo léo nâng hết chiều cao của các bi khóa. Hãy bỏ qua những chốt bi dễ nâng chỉ tập trung vào những chốt bi đang bị kẹt.

Cuối cùng là khi đã nâng được hết bi khóa lên thì bạn hãy tháo chiếc kẹp 2 ra và vặn chiếc kẹp 1 theo chiều thuận cho đến khi nghe tiếng “tạch” là bạn đã mở khóa thành công rồi.

Phá khóa cửa nhôm Xingfa bằng kẹp giấy – kẹp tăm – dây thép hoặc kẽm
Phá khóa cửa nhôm Xingfa bằng kẹp giấy – kẹp tăm – dây thép hoặc kẽm

Mở khóa cửa nhôm Xingfa bằng dây kẽm

Làm tương tự như mở khóa bằng kẹp tăm

Phá khóa cửa nhôm Xingfa bằng dây kẽm
Phá khóa cửa nhôm Xingfa bằng dây kẽm

Phá khóa cửa nhôm Xingfa bằng kim băng và tua vít

Bạn kết hợp chiếc kim băng đã được bấm 2 đầu để thành hình chữ U cùng với chiếc tua vít có đầu dẹt nhỏ khớp với khe ổ khóa thì bạn sẽ mở ổ khóa dễ dàng.

Nếu ổ khóa của bạn không quá dày thì bạn có thể cạo lớp vỏ bên cạnh ổ khóa ra để kéo lò xo với bi ra ngoài. Khi mất đi hệ thống bi cùng với lò xo thì việc mở khóa rất đơn giản chỉ cần cắm đầu tua vít vào, vặn nhẹ 1 cái là xong rồi.

Sửa khóa cửa nhôm Xingfa tại nhà
Phá khóa cửa nhôm Xingfa bằng kim băng và tua vít

Phá khóa cửa nhôm Xingfa bằng nam châm

Cách này dùng cho khóa cửa tay nắm tròn. Dựa vào cấu tạo của ổ khóa thì bi và lò xo đều được làm bằng sắt thì có khả năng hút nam châm. Vì thế thay vì bạn cọ thân ổ khóa để lấy bi và lò xo ra ngoài như cách trên; thì sao bạn không dùng nam châm để hút bi và ổ khóa 2 phía hoặc là một bên.

Nếu nam châm đủ lực để hút lò xo và bi về phía nó thì lúc này việc mở ổ khóa rất dễ.

Phá khóa cửa nhôm kính bằng búa

Nếu trong trường hợp khẩn cấp như: cháy nhà, bị rò rỉ khí ga, bị chập điện; thì những cách trên không thể áp dụng được cần phải gọi thợ nhưng phương án tốt nhất đó là phá cửa vào.

  • Bạn nên bắt đầu phá ổ khóa trước (vì khi ổ khóa hỏng thì chi phí mua ổ khóa mới cũng rẻ hơn khi thay luôn cánh cửa).
  • Nên bọc quanh đầu búa với lớp vải mềm để khi có trường hợp dùng lực tác động quá mạnh là cho búa bật lại gây thương tích cho người phá cửa.
  • Ngoài ra bạn có thể dùng cưa để cưa ổ khóa.
Phá khóa cửa nhôm Xingfa bằng búa
Phá khóa cửa nhôm Xingfa bằng búa

Sửa khóa cửa nhôm Xingfa

Sửa Khóa 24h chuyên sửa khóa cửa nhôm Xingfa, mở khóa cửa, thay khóa cửa nhôm Xingfa. Chuyên đánh khóa, làm chìa khóa, sửa khóa cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm kính tận nơi ở TPHCM. Các loại cửa nhôm được sử dụng với cửa phòng ngủ, cửa nhôm kính vách ngăn, phòng ngủ, phòng tắm, phòng vệ sinh WC, cửa quầy bệnh viện, phòng khám, quầy thuốc.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề làm chìa khóa, sửa chữa khóa, ổ khóa của chúng tôi đã và đang phục vụ khách hàng khắp khu vực nội thành TPHCM. Vì thế nếu có tình trạng hư hỏng khóa, hay mất chìa khóa, khóa sử dụng khó khăn ổ khóa bị hỏng hãy gọi ngay 0396469757 để được phục vụ. 

Giá ổ khóa cửa nhôm kính Xingfa là bao nhiêu?

Như chúng tôi đã đề cập ở trên, khóa cửa nhôm kính Xingfa có rất nhiều loại vì thế rất khó để báo giá khóa cửa nhôm kính một cách chính xác. Mà giá ổ khóa cửa nhôm Xingfa khoảng vài chục đến vài trăm nghìn. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua thay khóa cửa nhôm Xingfa thì có thể đến tận cửa hàng bán khóa cửa kính, hoặc gọi điện đến thợ sửa khóa tại nhà để được hỗ trợ ngay nhé!

Đơn vị chuyên sửa khóa cửa nhôm xingfa giá rẻ tại TPHCM

Cung cấp – thiết kế, gia công và báo giá, thi công cũng như khắc phục, thay ổ khóa cửa tại nhà, sửa chữa các dòng cửa như cửa nhôm kính, cửa nhựa lõi thép, cửa nhôm Xingfa, cửa kính cường lực các loại. Sửa Khóa 24h với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cũng giống như chuyển động trong không ít ngành nghề nên đơn vị của chúng tôi có thể cam đoan về chất số lượng hàng hóa cũng tương tự phong cách phục vụ luôn chất lượng.

Bên cạnh đó, Sửa Khóa 24h còn có một đội ngũ thợ thi công nhôm Xingfa, thợ sửa khóa cửa nhôm Xingfa hay gia công kính cường lực có tay nghề cao, có nhiều năm liền hoạt động trong nghề rất chuyên nghiệp.

Đội ngũ thợ sửa cửa nhôm kính chuyên nghiệp sẽ đến tận nơi để kiểm tra, đánh giá hư hại miễn phí trước khi tiến hành báo giá và sửa chữa cửa nhôm xingfa. Liên hệ số Hotline: 0396469757 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *